Skip to main content

Sách - Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu | Mới nhất

4.9
Đã bán: 106
Thương hiệu: Nhiều tác giả
Gửi từ: Hà Nội
88,000
110,000
Giảm20%

Thông tin chiết tiết

Hiện tại Mua Sách Nhanh là đơn vị báo giá cung cấp sách nhanh và tốt nhất thị trường, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Mua Sách Nhanh đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

Hãy Đặt sách Sách - Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo... bằng cách kéo lên trên và chọn Mua sản phẩm để được trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhất.

Quyền lợi khi mua " Sách - Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu" online:

Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng

Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn

Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.

Thủ tục đổi trả dễ dàng

Sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

Thông tin mô tả Sách - Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu

Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Nhà Phát Hành: NXb trẻ
Tác giả: Nhiều tác giả
Năm xuất bản: 2019
Loại bìa: Bìa Mềm
Số trang: 428
Giá bìa. 110.000
Kích thước: 14*20cm
Khối lượng: 500g

Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu

Họ là những doanh nhân hàng đầu, có một không hai của thế giới, nổi tiếng và thành đạt. Họ khác nhau ở điểm xuất phát nhưng sẽ cùng nhau chỉ bạn điểm xuất phát cho sự giàu có bằng chính kinh nghiệm của họ. Từ quan niệm “cho người ta một con cá, và bạn nuôi sống anh ta một ngày. Dạy người ta câu cá, và bạn nuôi sống anh ta cả đời” hai nhà tỷ phú hàng đầu sẽ cho bạn thấy tại sao tiền bạc làm nên sự giàu có nhưng lại không giúp ta thoát khỏi sự nghèo khó.

1. Nội dung của sách thì không phải bàn, từ 2 ông trùm kinh doanh, với lối tiếp cận thú vị, dễ hiểu không quá hàn lâm dù bạn chưa từng nghiên cứu qua về kiến thức kinh doanh bạn vẫn có thể hiểu được ý của tác giả. Quyển sách thật sự thay đổi tư duy của mình về kinh doanh và lí giải cho câu hỏi mình thắc mắc từ lâu vì sao người nghèo thì thường tiết kiệm người giàu lại thường đầu tư

2. Kiến thức về tài chính một lần nữa được đưa vào cuốn sách này – mang tính thần của “Dạy con làm giàu”. Cuốn sách chỉ rõ hoặc là giàu hoặc sẽ nghèo trong tương lai vì tầng lớp trung lưu sẽ bị xóa bỏ khi mà nền kinh tế tương lai sẽ dành cho những người tạo công ăn việc làm cho người khác – những người làm chủ (chứ không phải là chính phủ sẽ làm việc đó như mọi người vẫn thường nghĩ ). Cuốn sách nên đọc cho bất cứ ai muốn tìm thấy tự do trong cuộc sống.

3. Các bạn nên đọc để có thêm cái nhìn toàn diện về kinh tế. Hiểu tại sao phải giàu. Cảm ơn tiki vì dịch vụ tuyệt vời