Skip to main content

(1 tấm) Ảnh thẻ in hình SPY X FAMILY GIA ĐÌNH ĐIỆP VIÊN card bo góc viền 5*8cm anime chibi xinh xắn sưu tầm | Mới nhất

4.6
Đã bán: 151
Gửi từ: Hà Nội
10,000

Thông tin chiết tiết

Hiện tại Mua Sách Nhanh là đơn vị báo giá cung cấp sách nhanh và tốt nhất thị trường, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Mua Sách Nhanh đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

Hãy Đặt sách (1 tấm) Ảnh thẻ in hình SPY X FAMILY GIA ĐÌNH ĐIỆP VIÊN card bo góc viền 5*8cm anime chibi xinh xắn sưu tầm qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo... bằng cách kéo lên trên và chọn Mua sản phẩm để được trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhất.

Quyền lợi khi mua "(1 tấm) Ảnh thẻ in hình SPY X FAMILY GIA ĐÌNH ĐIỆP VIÊN card bo góc viền 5*8cm anime chibi xinh xắn sưu tầm" online:

Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng

Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn

Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.

Thủ tục đổi trả dễ dàng

Sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

Thông tin mô tả (1 tấm) Ảnh thẻ in hình SPY X FAMILY GIA ĐÌNH ĐIỆP VIÊN card bo góc viền 5*8cm anime chibi xinh xắn sưu tầm

(1 tấm) Ảnh thẻ in hình SPY X FAMILY GIA ĐÌNH ĐIỆP VIÊN card bo góc viền 5*8cm anime chibi xinh xắn sưu tầm

- Thích hợp sưu tầm, để túi sách, ví trang trí

- Làm quà tặng độc đáo cho bạn bè và người thân

- Sản phẩm đang hot trên thị trường và được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

- Sản phẩm cập nhật theo mốt mới nhất và update thường xuyên

- Ring ngay sản phẩm về bổ sung cho bộ sưu tập của bạn nhé

- Quà tặng đặc biệt dành cho Fan

+ Hướng dẫn đặt hàng cho một số bạn chưa biết: bạn cho từng món vào giỏ (không bấm nút mua ngay) để tạo thành 1 đơn hàng, điền chính xác địa chỉ, sđt và tên người nhận, chọn đơn vị giao hàng, bấm xác nhận đặt hàng là xong ạ!

+ Lưu ý:

Sau khi nhận hàng có vấn đề về hàng hóa hãy nhắn tin tại phần chat để được shop hỗ trợ bạn nhé Bên giao hàng sẽ gọi điện và giao hàng theo đúng sđt và địa chỉ trên đơn, bạn hãy lưu ý điền ĐÚNG sđt + địa chỉ nhé.

Nếu điện thoại không liên lạc được, thuê bao, không nghe máy, tắt máy thì sau 3 lần giao hàng sẽ hoàn về mất đó ạ (3 lần giao là 3 ngày liên tiếp)

Bên vận chuyển là bên thứ 3 hợp tác với sàn, không phải của riêng shop giao nên mọi ghi chú tin nhắn liên quan đến hẹn giờ giao, ngày giao, địa chỉ đều không có tác dụng với bên vận chuyển. Sàn cũng không có chế độ giao hẹn giờ mong các bạn hiểu rõ vấn đề này và suy xét khi đặt hàng để tránh trường hợp không có khả năng nhận được hàng giúp shop các bạn nhé!

Xuất xứ: Việt Nam, nhập tại Trần Thị Thu Sạp 7A, chợ Cầu Đông, Hà Nội

#cardanime #card_anime #thẻanime #thẻ_anime #theanime #the_anime #thẻanimecard #thẻ_anime_card #theanimecard #the_anime_card #ảnhanime #ảnh_anime #anhanime #anh_anime